Nam Ngư CHIN-SU Đệ Nhị nước mắm Masan cho gia đình Việt
Nam Ngư Đệ Nhị được bắt nguồn từ cá tươi ngon, chuẩn chất lượng với quy trình
chế biến công phu và tinh tế, nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị đảm bảo chất lượng thơm
ngon, tròn vị cho mọi bữa cơm trong gia đình.
Từ bao đời nay, nước mắm là “linh hồn” bản sắc của ẩm thực Việt. Mâm cơm mỗi ngày của người Việt không thể thiếu chén nước mắm đậm đà kích thích khẩu vị và đưa cơm. Giữa nhiều thương hiệu, nước mắm Chinsu Việt Nam 2 năm liền đều lọt vào top sản phẩm được 80% người dân Việt Nam tin tưởng chọn mua (theo báo cáo Brand Foodprint 2016 của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel). Vậy nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị đã làm sao trở thành thương hiệu được 80% người Việt Nam tin dùng?
1/. Nam Ngư Đệ Nhị: Nước mắm ngon từ nguyên liệu sạch
Xây dựng năm 2007, một năm sau nhà thùng Masan Phú Quốc chính thức được đưa vào hoạt động. Tổng diện tích nhà thùng rộng 22.110 m2 bao gồm 448 thùng ủ chượp với sức chứa khoảng 10.000 tấn cá. Nguyên liệu đóng thùng chủ yếu từ các loại gỗ như bằng lăng, bời lời, dên dên. Đây là những loại gỗ dẻo dai, thớ mịn, thân không cong vênh, chịu độ mặn tốt, không độc hại và không có mùi lạ. những miếng gỗ này được niềng bằng mây tre rất vững chắc, độ bền cao. Mỗi thùng cao hơn 2 mét được quét một lớp nhựa cây mít bên trong. Theo kế hoạch của Masan nhà thùng sẽ được mở rộng lên gấp 3 lần trong một vài năm tới.
Đây là cơ sở cung cấp khoảng 15% tổng nhu cầu nước mắm cốt nguyên liệu cho sản phẩm nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn hợp tác thu mua từ các nhà sản xuất nước mắm uy tín tại Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết… Tất cả nguồn nước mắm nhĩ nguyên liệu đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng.
2/. Nam Ngư Đệ Nhị Quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn Quốc tế
những sản phẩm nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị của doanh nghiệp mình đều được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Doanh nghiệp có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định đã đặt ra. Kèm theo đó là các thành phần của sản phẩm được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hiệu hàng hóa.
Vấn đề thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam đang ở mức báo động mà nguyên nhân do nguồn nguyên liệu đầu vào không được kiểm soát. Nhà sản xuất lạm dụng các loại hóa chất không được phép hoặc không tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm…
“Điều này có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của hàng triệu người tiêu dùng. Ngoài ra nó còn tác động xấu đến việc xuất khẩu các mặt hàng nông sản và thực phẩm chế biến của Việt Nam ra thế giới” đại diện Masan cho biết.
3/. Nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị: sứ mệnh chăm sóc mọi bữa cơm gia đình Việt
Trải qua kinh nghiệm và các bài học cùng sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật hiện đại, các chuyên gia Chin-Su Nam đã tạo ra được loại nước mắm thơm ngon và an toàn trong gần 10 năm. Theo một khảo sát mới được công bố ở Việt Nam, trung bình mỗi người chọn dùng khoảng 4 lít nước mắm/năm. Như vậy, với trên 90 triệu dân, Việt Nam mỗi năm tiêu thụ khoảng 360 triệu lít nước mắm.
Ngoài Nam Ngư Nhãn Vàng, hiện nay nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị còn được xuất khẩu sang những nước như Úc, Đức, Ba Lan và Hungary… “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp thực phẩm cho người tiêu dùng bằng cả tình yêu và trái tim của mình”, nữ Tổng Giám đốc nước mắm của Masan Phú Quốc chia sẻ.
Nước mắm Chinsu Đệ Nhị được chắt lọc từ 100% cá cơm nguyên chất, Đệ Nhị với vị ngon đặc trưng làm đắm say lòng người. Món quà giá trị của biển khơi, đầy ý nghĩa mà Masan dành để tri ân những khách hàng đã ủng hộ nhãn hàng trong suốt những năm qua.
Đỉnh cao của giọt nước mắm chất lượng
http://hpe.gov.vn/dien-dan/thao-luan/nuoc-mam-masan-phu-quoc-dinh-cao-cua-giot-nuoc-mam-chat-luong.html
Theo như kết quả một cuộc điều tra mới đây của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước nắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong những bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do để Masan chọn nước mắm làm vũ khí bí mật để chinh phục người tiêu dùng. Vậy đâu là kim chỉ nam để nước mắm Chinsu Đệ Nhị chinh phục được khẩu vị của người tiêu dùng Việt?
Khát vọng chinh phục khẩu vị người tiêu dùng
Khi được hỏi: “Bạn thấy khẩu vị của nước mắm Chinsu Đệ Nhị như thế nào?” thì câu trả lời đa số là “rất hợp khẩu vị!”. Vị ngon được hàng triệu người tin dùng, hơn 50 triệu con người Việt đặt trọn niềm tin vào nước mắm Chinsu Đệ Nhị là câu trả lời thỏa đáng cho các nỗ lực chinh phục khẩu vị người dùng một cách bền bỉ của thương hiệu giá trị này.
Tận tâm — Tận lực — Chung sức là những gì mà các chuyên gia Masan đã gói ghém vào mỗi chai nước mắm để trao đến tay người tiêu dùng hương vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.
Nước mắm Chinsu Đệ Nhị là cái tên không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, theo nghiên cứu, có đến hơn 70% gia đình Việt Nam nào cũng có chọn dùng ít nhất 1 sản phẩm có tên thương hiệu này. Điều đó cho thấy được độ nổi danh của những sản phẩm Masan mang lại và chắc rằng người tiêu dùng chọn lựa Chinsu Việt Nam cũng bởi chất lượng trong từng sản phẩm.
Tuyển chọn nguyên liệu khắt khe
Nước mắm ngon chắc chắn phải kể đến nguồn nguyên liệu. Cá nào cũng có thể làm mắm song các chuyên gia Masan chỉ tuyển chọn những mẻ cá cơm tươi sống từ vùng biển Phú Quốc. Cá cơm sau thời gian ủ chượp sẽ cho chất lượng nước mắm có độ đạm tự nhiên cùng vị thơm ngon rất đặc trưng. Để đến được với các nhà thùng, các mẻ cá cơm này phải được chấm điểm khắt khe qua 5 tiêu chí: tỷ lệ cá tạp, độ muối, độ khô, độ tươi, tỷ lệ muối… đảm bào cho nguồn mắm long đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
Chọn được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, các chuyên gia chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn ủ chượp cá mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề sản xuất nước mắm, khi cá và muối được ủ ém khí trong thùng gỗ suốt một thời gian dài, không đánh nát hay khuấy đảo. Trong suốt thời gian ủ, các chuyên gia nước mắm Masan vẫn luôn cần mẫn kiểm tra đúng hạn, đánh giá chất lượng nước mắm trong từng thùng, để đảm bảo chất lượng nước mắm cốt luôn ổn định, đạt chuẩn.
Nguồn nước mắm nhĩ nguyên chất sau thời gian dài ủ chượp, sẽ được kiểm định chất lượng lại lần nữa. Quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng để mỗi chai nước mắm Chinsu Đệ Nhị đến với hàng triệu bữa cơm của gia đình Việt là một lời cam kết về vị ngon “không cần thêm cũng chẳng phải bớt” và đảm bảo chất lượng an toàn sức khỏe “triệu chai như một”.
Mục tiêu đến năm 2010 của Masan là trở thành một công ty sản xuất hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, Masan chọn lựa chiến lược “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm Đệ Nhị Chinsu hứa hẹn: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.
Món ngon làm với nước mắm Đệ Nhị
http://hpe.gov.vn/dien-dan/thao-luan/vao-bep-voi-nhung-mon-ngon-dung-dieu-tu-nuoc-mam-de-nhi.html
Thấu hiểu khẩu vị người dùng là chìa khóa thành công của Masan
Xuất phát từ sự thấu hiểu khẩu vị người tiêu dùng Việt Nam, những chuyên gia của Masan đã nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm Chinsu Đệ Nhị. Trước mỗi bữa cơm, những chị em nội trợ đều phải tốn thời gian dành cho công đoạn pha chế nước mắm rất tốn thời gian, công sức. Thấu hiểu điều đó, Masan giới thiệu tới người tiêu dùng chỉ trong một chai nước mắm Chinsu Đệ Nhị thơm ngon, không cần thơm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt là nước mắm an toàn tới sức khỏe. Chính điều này đã giúp cho CHIN-SU nhiều năm đứng vững top những nhãn hàng bán chạy nhất, được nhiều bà nội trợ tin dùng.
Được sản xuất bằng phương pháp ủ chượp truyền thống kết hợp dây chuyền sản xuất trên công nghệ mới, nguồn nguyên liệu chắt lọc từ nguồn cá tươi ngon cùng các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Masan tin rằng, với các chia sẻ trên, các bà nội trợ sẽ chọn cho mình được một gia vị an toàn tới sức khỏe. Nước mắm Chinsu Đệ Nhị hiện được những chị em nội trợ tin dùng bởi chất lượng ưu Việt.
Nên xem: Nước mắm công nghiệp có an toàn không?
https://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20190215042254AAeRvHE
Từ bao đời nay, nước mắm là “linh hồn” bản sắc của ẩm thực Việt. Mâm cơm mỗi ngày của người Việt không thể thiếu chén nước mắm đậm đà kích thích khẩu vị và đưa cơm. Giữa nhiều thương hiệu, nước mắm Chinsu Việt Nam 2 năm liền đều lọt vào top sản phẩm được 80% người dân Việt Nam tin tưởng chọn mua (theo báo cáo Brand Foodprint 2016 của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel). Vậy nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị đã làm sao trở thành thương hiệu được 80% người Việt Nam tin dùng?
1/. Nam Ngư Đệ Nhị: Nước mắm ngon từ nguyên liệu sạch
Xây dựng năm 2007, một năm sau nhà thùng Masan Phú Quốc chính thức được đưa vào hoạt động. Tổng diện tích nhà thùng rộng 22.110 m2 bao gồm 448 thùng ủ chượp với sức chứa khoảng 10.000 tấn cá. Nguyên liệu đóng thùng chủ yếu từ các loại gỗ như bằng lăng, bời lời, dên dên. Đây là những loại gỗ dẻo dai, thớ mịn, thân không cong vênh, chịu độ mặn tốt, không độc hại và không có mùi lạ. những miếng gỗ này được niềng bằng mây tre rất vững chắc, độ bền cao. Mỗi thùng cao hơn 2 mét được quét một lớp nhựa cây mít bên trong. Theo kế hoạch của Masan nhà thùng sẽ được mở rộng lên gấp 3 lần trong một vài năm tới.
Đây là cơ sở cung cấp khoảng 15% tổng nhu cầu nước mắm cốt nguyên liệu cho sản phẩm nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn hợp tác thu mua từ các nhà sản xuất nước mắm uy tín tại Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết… Tất cả nguồn nước mắm nhĩ nguyên liệu đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng.
2/. Nam Ngư Đệ Nhị Quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn Quốc tế
những sản phẩm nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị của doanh nghiệp mình đều được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Doanh nghiệp có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định đã đặt ra. Kèm theo đó là các thành phần của sản phẩm được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hiệu hàng hóa.
Vấn đề thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam đang ở mức báo động mà nguyên nhân do nguồn nguyên liệu đầu vào không được kiểm soát. Nhà sản xuất lạm dụng các loại hóa chất không được phép hoặc không tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm…
“Điều này có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của hàng triệu người tiêu dùng. Ngoài ra nó còn tác động xấu đến việc xuất khẩu các mặt hàng nông sản và thực phẩm chế biến của Việt Nam ra thế giới” đại diện Masan cho biết.
3/. Nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị: sứ mệnh chăm sóc mọi bữa cơm gia đình Việt
Trải qua kinh nghiệm và các bài học cùng sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật hiện đại, các chuyên gia Chin-Su Nam đã tạo ra được loại nước mắm thơm ngon và an toàn trong gần 10 năm. Theo một khảo sát mới được công bố ở Việt Nam, trung bình mỗi người chọn dùng khoảng 4 lít nước mắm/năm. Như vậy, với trên 90 triệu dân, Việt Nam mỗi năm tiêu thụ khoảng 360 triệu lít nước mắm.
Ngoài Nam Ngư Nhãn Vàng, hiện nay nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị còn được xuất khẩu sang những nước như Úc, Đức, Ba Lan và Hungary… “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp thực phẩm cho người tiêu dùng bằng cả tình yêu và trái tim của mình”, nữ Tổng Giám đốc nước mắm của Masan Phú Quốc chia sẻ.
Nước mắm Chinsu Đệ Nhị được chắt lọc từ 100% cá cơm nguyên chất, Đệ Nhị với vị ngon đặc trưng làm đắm say lòng người. Món quà giá trị của biển khơi, đầy ý nghĩa mà Masan dành để tri ân những khách hàng đã ủng hộ nhãn hàng trong suốt những năm qua.
Đỉnh cao của giọt nước mắm chất lượng
http://hpe.gov.vn/dien-dan/thao-luan/nuoc-mam-masan-phu-quoc-dinh-cao-cua-giot-nuoc-mam-chat-luong.html
Theo như kết quả một cuộc điều tra mới đây của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước nắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong những bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do để Masan chọn nước mắm làm vũ khí bí mật để chinh phục người tiêu dùng. Vậy đâu là kim chỉ nam để nước mắm Chinsu Đệ Nhị chinh phục được khẩu vị của người tiêu dùng Việt?
Khát vọng chinh phục khẩu vị người tiêu dùng
Khi được hỏi: “Bạn thấy khẩu vị của nước mắm Chinsu Đệ Nhị như thế nào?” thì câu trả lời đa số là “rất hợp khẩu vị!”. Vị ngon được hàng triệu người tin dùng, hơn 50 triệu con người Việt đặt trọn niềm tin vào nước mắm Chinsu Đệ Nhị là câu trả lời thỏa đáng cho các nỗ lực chinh phục khẩu vị người dùng một cách bền bỉ của thương hiệu giá trị này.
Tận tâm — Tận lực — Chung sức là những gì mà các chuyên gia Masan đã gói ghém vào mỗi chai nước mắm để trao đến tay người tiêu dùng hương vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.
Nước mắm Chinsu Đệ Nhị là cái tên không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, theo nghiên cứu, có đến hơn 70% gia đình Việt Nam nào cũng có chọn dùng ít nhất 1 sản phẩm có tên thương hiệu này. Điều đó cho thấy được độ nổi danh của những sản phẩm Masan mang lại và chắc rằng người tiêu dùng chọn lựa Chinsu Việt Nam cũng bởi chất lượng trong từng sản phẩm.
Tuyển chọn nguyên liệu khắt khe
Nước mắm ngon chắc chắn phải kể đến nguồn nguyên liệu. Cá nào cũng có thể làm mắm song các chuyên gia Masan chỉ tuyển chọn những mẻ cá cơm tươi sống từ vùng biển Phú Quốc. Cá cơm sau thời gian ủ chượp sẽ cho chất lượng nước mắm có độ đạm tự nhiên cùng vị thơm ngon rất đặc trưng. Để đến được với các nhà thùng, các mẻ cá cơm này phải được chấm điểm khắt khe qua 5 tiêu chí: tỷ lệ cá tạp, độ muối, độ khô, độ tươi, tỷ lệ muối… đảm bào cho nguồn mắm long đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
Chọn được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, các chuyên gia chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn ủ chượp cá mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề sản xuất nước mắm, khi cá và muối được ủ ém khí trong thùng gỗ suốt một thời gian dài, không đánh nát hay khuấy đảo. Trong suốt thời gian ủ, các chuyên gia nước mắm Masan vẫn luôn cần mẫn kiểm tra đúng hạn, đánh giá chất lượng nước mắm trong từng thùng, để đảm bảo chất lượng nước mắm cốt luôn ổn định, đạt chuẩn.
Nguồn nước mắm nhĩ nguyên chất sau thời gian dài ủ chượp, sẽ được kiểm định chất lượng lại lần nữa. Quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng để mỗi chai nước mắm Chinsu Đệ Nhị đến với hàng triệu bữa cơm của gia đình Việt là một lời cam kết về vị ngon “không cần thêm cũng chẳng phải bớt” và đảm bảo chất lượng an toàn sức khỏe “triệu chai như một”.
Mục tiêu đến năm 2010 của Masan là trở thành một công ty sản xuất hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, Masan chọn lựa chiến lược “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm Đệ Nhị Chinsu hứa hẹn: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.
Món ngon làm với nước mắm Đệ Nhị
http://hpe.gov.vn/dien-dan/thao-luan/vao-bep-voi-nhung-mon-ngon-dung-dieu-tu-nuoc-mam-de-nhi.html
Thấu hiểu khẩu vị người dùng là chìa khóa thành công của Masan
Xuất phát từ sự thấu hiểu khẩu vị người tiêu dùng Việt Nam, những chuyên gia của Masan đã nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm Chinsu Đệ Nhị. Trước mỗi bữa cơm, những chị em nội trợ đều phải tốn thời gian dành cho công đoạn pha chế nước mắm rất tốn thời gian, công sức. Thấu hiểu điều đó, Masan giới thiệu tới người tiêu dùng chỉ trong một chai nước mắm Chinsu Đệ Nhị thơm ngon, không cần thơm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt là nước mắm an toàn tới sức khỏe. Chính điều này đã giúp cho CHIN-SU nhiều năm đứng vững top những nhãn hàng bán chạy nhất, được nhiều bà nội trợ tin dùng.
Được sản xuất bằng phương pháp ủ chượp truyền thống kết hợp dây chuyền sản xuất trên công nghệ mới, nguồn nguyên liệu chắt lọc từ nguồn cá tươi ngon cùng các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Masan tin rằng, với các chia sẻ trên, các bà nội trợ sẽ chọn cho mình được một gia vị an toàn tới sức khỏe. Nước mắm Chinsu Đệ Nhị hiện được những chị em nội trợ tin dùng bởi chất lượng ưu Việt.
Nên xem: Nước mắm công nghiệp có an toàn không?
https://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20190215042254AAeRvHE
Post a Comment